1. Các bạn KHÔNG: Đăng tin sai CHUYÊN MỤC - Đăng tin trùng CHỦ ĐỀ - Đăng tin trùng NỘI DUNG - Đăng nhiều tin GIỐNG NHAU ở các mục khác nhau. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

 Điện thoại Samsung mắc lỗi lạ khiến người dùng hoang mang

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi admin, 7/7/18.

 1. admin

  admin Active Member Thành viên BQT Administrator

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  120,520
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  1. Dân trí ›
  2. Sức mạnh số ›
  Thứ tư, 04/07/2018 - 09:01
  Điện thoại Samsung mắc lỗi lạ khiến người dùng hoang mang

  Chia sẻ Nhamoigioi.com.vn
  Dân trí Gần đây, không ít người dùng đã "tá hỏa" khi chiếc điện thoại của họ tự động gửi hình ảnh tới các liên lạc ngẫu nhiên trong danh sách, dù không hề bị nhiễm virus hay sử dụng phần mềm thứ 3 nào khác.

  Nhamoigioi.com.vn
  Điện thoại Samsung mắc lỗi lạ khiến người dùng hoang mang

  Theo thông tin ghi nhận trên diễn đàn hỗ trợ của Samsung và Reddit, một số chủ sở hữu điện thoại thông minh của Samsung cho biết thiết bị đã tự động gửi hình ảnh ngẫu nhiên từ bộ sưu tập tới các địa chỉ liên hệ mà họ không biết.

  Một người dùng trên Reddit thậm chí cho biết chiếc điện thoại Galaxy S9 của anh này đã gửi toàn bộ ảnh trong bộ sưu tập cho cô bạn gái. Một báo cáo khác cho biết thiết bị đã gửi ảnh cho vợ của mình.

  Điều đáng nói là những bức ảnh được gửi bằng ứng dụng tin nhắn văn bản của chính Samsung, chứ hoàn toàn không phải một ứng dụng thứ 3 nào khác. Cũng không có trường hợp nào ghi nhận smartphone bị nhiễm virus hay phần mềm mã độc.

  "Điều này giống như một cơn ác mộng, vì tôi có rất nhiều khách hàng trong danh bạ điện thoại", một người dùng trên mạng Reddit bày tỏ mối quan tâm của họ trước vấn đề trên. "Sẽ thật tồi tệ nếu họ có thể truy cập vào bộ sưu tập của tôi."

  Hiện Samsung chưa có phản hồi nào liên quan tới vấn đề trên. Cách khắc phục khả dĩ nhất tính đến thời điểm hiện nay đó là tạm xóa đi ứng dụng mặc định của Samsung và chuyển sang sử dụng một dịch vụ tương tự của Android hoặc Messenger.

  Tính tới nay, chỉ có Galaxy S9 và S9 Plus là 2 smartphone duy nhất chịu sự ảnh hưởng của "lỗi lạ", tuy nhiên vẫn chưa chắc chắn rằng những thiết bị khác có gặp vấn đề tương tự hay không.

  Nguyễn Nguyễn

  Theo Business Insider

  Tag :smartphone, samsung, galaxy s9, galaxy s9 plus, điện thoại samsung
  Chia sẻ Nhamoigioi.com.vn
  Dân trí​